Quản lý công tác phổ cập giáo dục ở các địa phương khó khăn thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam : Luận án TS. Giáo dục học : 62 14 05 01 - Trịnh, Thị Anh Hoa (ĐHGD, 2017)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về phổ cập giáo dục (PCGD), quản lý PCGD. Nghiên cứu tình hình thực hiện và quản lý công tác PCGD ở các địa phương khó khăn ở một số nước trên thế giới để rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng công (...)