Xây dựng hệ thống và hướng dẫn giải bài tập chương "Sóng cơ và sóng âm" Vật lí 12 dành cho học sinh lớp chọn - Nguyễn, Thị Lan Hương (Đại học giáo dục, 2017)
Vấn đề dạy học phân hóa và tổ chức các lớp chọn ở trường trung học phổ thông. Bồi dưỡng kiến thức cho học sinh trong các lớp chọn ở trường trung học phổ thông. Dạy giải bài tập Vật lí phổ thông. Tìm hiểu kiến thức giảng dạy cho học sinh lớp chọn ở trường trung học phổ thông. Tìm hiểu thực trạng việc dạy học Vật lí cho học sinh lớp chọn ở trường Trung học phổ thông Quế Võ 1 - Quế Võ - Bắc Ninh.