Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở Trường Trung học phổ thông chuyên Thái Bình tỉnh Thái Bình - Nguyễn, Văn Dũng (Đại học giáo dục, 2017)
Cơ sở lý luận vê bồi dưỡng học sinh giỏi và quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường trung học phổ thông. Thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường trung học phổ thông chuyên Thái Bình tỉnh Thái Bình. Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở trường trung học phổ thông chuyên Thái Bình tỉnh Thái Bình trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.