Giải pháp quản lý xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh ở các trường phổ thông Thành phố Bắc Giang - Đinh, Ngọc Thông (Khoa Sư phạm, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh ( MTGDLM) để giáo dục học sinh ở các trường phổ thông . Tiến hành khảo sát việc quản lý xây dựng MTGDLM ở các trường phổ thông thành phố Bắc Giang: sơ lược đặc điểm của thành phố (...)