Biện pháp tổ chức thực hiện chương trình đào tạo nghề sửa chữa và lắp ráp thiết bị máy vi tính tại trường Trung cấp Nghề Giao thông Công chính Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Trần, Văn Mười (2017)
Tổng quan cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu: nêu ra một số khái niệm của đề tài và một số đặc điểm của chương trình đào tạo nghề (CTĐTN) và những yêu cầu đối với việc thực hiện CTĐTN, những nội dung quản lý CTĐTN. Khái quát về trường trung cấp nghề giao (...)