Biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thông tin quản lý giáo dục trung học phổ thông thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 05 - Phạm, Đức Thái (Khoa Sư phạm, 2017)
Electronic Resources