Quản lý đào tạo ngành Công nghệ May tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 05 - Trần, Thúy Hằng (Đại học Giáo dục, 2017)
Xây dựng cơ sở lý luận về đào tạo và quản lý đào tạo ngành Công nghệ May. Khảo sát & đánh giá thực trạng đào tạo và quản lý đào tạo ngành Công nghệ May của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động đào tạo ngành Công nghệ M (...)