Thiết kế bài giảng điện tử chương “Động học chất điểm” chương trình vật lý lớp 10 nâng cao nhằm phát huy tính tích cực của người học : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10 - Đỗ, Thị Mai (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn Vật lý) -- Trường Đại học Giáo dục . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013