Hoàn thiện công tác thu bảo hiểm xã hội khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Cao, Thị Lan Mây (ĐHKT, 2017)
98 tr. + CD-ROM