Hoàn thiện chính sách quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 24 30 - Đỗ, Thị Thu Trang (Đại học Kinh tế, 2017)
Electronic Resources