Quản lý danh mục cho vay tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Hoàng, Thị Thúy (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015