Quản trị rủi ro thanh khoản tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (ĐHKT, 2017)
Báo cáo nghiên cứu về quản trị rủi ro thanh khoản tại một ngân hàng thương mại, cụ thể là ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam giúp ta có thể hiểu thêm về cơ cấu quản trị rủi ro thanh khoản và tình hình thanh khoản tại ngân hàng. Từ đó đề xuất những giải pháp tăng cường quản trị rủi ro thanh khoản tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam nói riêng cũng như ngân hàng thương mại cổ phần nói chung.