Hoạt động cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Sóc Sơn : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Đái, Thị Lợi (ĐHKT, 2017)
Luận văn tập trung nghiên cứu đánh giá thực trạng hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Sóc Sơn giai đoạn 2013-30/06/2016. Trên cơ sở phân tích những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế đó luận văn đã đề xuất một số giải pháp để phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Sóc Sơn trong giai đoạn tiếp theo, góp phần thúc đẩy chi nhánh ngân hàng phát triển bền vững.