Nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Trần, Thị Vinh (ĐHKT, 2017)
Chương 1: Cơ sở lý luận chung về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà trong giai đoạn vừa qua. Chương 3: Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ (...)