Hoàn thiện phương pháp xác định giá trị doanh nghiệp nhà nước trong quá trình cổ phần hoá ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Phạm, Đình Vũ (Khoa Kinh tế, 2017)
119 tr. + Tóm tắt + Đĩa mềm