Chống gian lận thương mại qua giá trong hoạt động nhập khẩu ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Thủy (ĐHKT, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về chống gian lận thương mại (GLTM), chống GLTM qua giá trong hoạt động nhập khẩu; kinh nghiệm phòng ngừa và chống GLTM qua giá ở một số nước như Mỹ và New Zealand. Nghiên cứu thực trạng chống GLTM qua giá trong hoạt đ (...)