Vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động ở nông thôn tỉnh Hưng Yên trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Trần, Thị Vinh (2017)
Khái quát những vẫn đề lý luận về việc làm và các nhân tố ảnh hưởng đến giải quyết việc làm hiện nay trên phạm vi cả nước làm cơ sở cho việc phân tích tình hình giải quyết việc làm ở nông thôn tỉnh Hưng Yên. Đánh giá thực trạng giải quyết việc làm ở nông thôn Hưng Yên trong thời gian qua. Đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm giải quyết việc làm cho lao động ở nông thôn Hưng Yên