Quản lý nhà nước về đào tạo nghề ở Hà Nội: Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa có bổ sung làm sáng tỏ những vấn đề lý luận quản lý Nhà nước về đào tạo nghề. Nghiên cứu quản lý Nhà nước về đào tạo nghề ở Hà Nội. Phân tích đánh giá thực trạng quản lý Nhà nước về đào tạo nghề ở Hà Nội từ 2001 đến 2010, làm rõ kết quả đạt đư (...)