Tác động của các khu công nghiệp đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên : Luận văn ThS. Kinh tế: 60.31.01 - Trần, Tiến Dũng (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về khu công nghiệp (KCN) và bước đầu nghiên cứu kinh nghiệm thực tiễn trong nước về việc hình thành, phát triển các KCN. Khảo sát quá trình hình thành, phát triển và phân tích những tác động chủ yếu đến phát triển kinh tế (...)