Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Tây Đô - Ngô, Thanh Phúc (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về chất lượng tín dụng và các chỉ tiêu phản ánh chất lượng tín dụng của ngân hàng thương mại. Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng tín dụng tại ngân hang nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Tây Đô (...)