Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - chi nhánh Nam Định - Nguyễn, Thị Hồng Lê (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và Ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012