Phát triển hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á - Ngô, Thị Tiên Sinh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về hoạt động huy động vốn của NHTM. Phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động huy động vốn tại NHTMCP Đông Nam Á. Đề xuất hệ thống các giải pháp nhằm phát triển hoạt động huy động vốn tại NHTMCP Đông Nam Á