Thiết kế mô phỏng máy phát công suất tín hiệu dải rộng điều chế mã pha Barker 13 phần tử dùng cho radar tầm thấp : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 02 03 - Trần, Văn Chương (ĐHCN, 2017)
- Tổng quan về radar sơ cấp với kỹ thuật phát xung thăm dò dạng tín hiệu dải rộng, mã pha trong xung. Kỹ thuật thu nén xung, ứng dụng với mã pha Barker 13 phần tử. - Thiết kế mô phỏng bộ chia /cộng công suất 8 đường dùng cầu Wilkinson sử dụng phần mềm Ansoft - Thiết kế mô phỏng mô đun phát công suất 200W ...