Tìm hiểu, nghiên cứu các kỹ thuật cho kiểm thử miền và cải tiến các kỹ thuật đó : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Trần, Văn Trọng (ĐHCN, 2017)
Với tính chất luận văn là một đề tài thiên về nghiên cứu các kỹ thuật mới trong kiểm thử. Luận văn sẽ tìm hiểu các kỹ thuật cơ bản nhất trong kiểm thử miền được đề xuất từ các công trình nghiên cứu trên thế giới. Từ đó trích rút để xây dựng thành bộ tài liệu tiếng việt cho người việt.