Nghiên cứu kỹ thuật phân tích ma trận trong các hệ thống khuyến nghị : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 01 03 - Nguyễn, Thị Hồng Xuân (ĐHCN, 2017)
Luận văn đã thực hiện nghiên cứu, tìm hiểu về hệ khuyến nghị nói chung: khái niệm, các chức năng, ứng dụng của hệ khuyến nghị. Tìm hiểu chi tiết hơn về một trong những phương pháp tiếp cận của hệ khuyến nghị: phương pháp lọc cộng tác. Luận văn ThS. Kỹ thuật phần mềm -- Trường đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014