Thiết kế, chế tạo bộ khuếch đại tạp âm thấp với cơ chế bảo vệ dùng cho Radar sóng Centimet : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện, điện tử và viễn thông: 60 52 02 - Tạ, Văn Quang (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về hệ thống Radar. Chương 2: Cơ sở lý thuyết về kỹ thuật siêu cao tần. Chương 3: Bộ khuếch đại tạp âm thấp và cơ chế bảo vệ.Chương 4: Thiết kế, mô phỏng và thực thi mạch