Xây dựng thuật toán tấn công RSA không cần phân tích nhân tử : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin : 60 48 05 - Nguyễn, Anh Tuấn (ĐHCN, 2017)
Chương 1: Tổng quan về mật mã và mã thám. Chương 2: Tổng kết những kết quả tấn công vào hệ mật RSA trong những năm qua. Chương 3: Thư viện tính toán số lớn. Chương 4: Phương pháp tấn công RSA không cần phân tích nhân tử.