Vấn đề kiểm tra các số nguyên tố lớn : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Trương, Công Quyền (ĐHCN, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản trong số học, đại số, một số thuật toán như tính ước chung lớn nhất, tính phần tử nghịch đảo... Một số phương pháp kiểm tra số nguyên tố. Ứng dụng của số nguyên tố và thử nghiệm chương trình.