Nghiên cứu phương pháp bảo vệ bản quyền ảnh số và ứng dụng - Lâm, Mạnh Tuyên (ĐHCN, 2017)
Khái quát về vấn đề bảo vệ bản quyền ảnh số. Tổng quan về thủy vân và kỹ thuật thủy vân trên ảnh. Nghiên cứu một số ứng dụng trong bảo vệ bản quyền: Hệ thống xác thực trên máy ảnh kỹ thuật số; Bảo vệ nhãn hiệu sản phẩm và một số ứng dụng khác. Tiến hành th (...)