Xây dựng website thương mại điện tử có hỗ trợ giao dịch qua SMS : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 60 48 05 - Nguyễn, Phạm Tuấn (2017)
Tìm hiều và làm rõ các khái niệm về thương mại điện tử (TMĐT), các cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. Nghiên cứu kiến thức cơ bản về SMS, các giải pháp SMS, kỹ thuật lập trình trên môi trường mạng Internet. Trên cơ sở đó xây dựng hệ thống TMĐT: Đưa ra được mô hình website thương mại điện tử cho người mua và người bán; đưa giải pháp thanh toán trực tuyến vào website; đưa giải pháp SMS vào website để hỗ trợ giao dịch giữa người mua và người bán.