Nghiên cứu một số phương pháp che giấu thông tin để đảm bảo bí mật an toàn trong thông tin liên lạc - Võ, Văn Tùng (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý thuyết để hệ thống hoá các phương pháp giấu thông tin đang được sử dụng hiện nay. Đồng thời nghiên cứu một số các phương pháp che giấu thông tin trong môi trường đa phương tiện phù hợp có thể sử dụng để phục vụ cho việc liên lạc bí mật, (...)