Giải pháp và công nghệ sử dụng tiền điện tử : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1 01 10 - Đinh, Vinh Quang (ĐHCN, 2017)
Trình bày một số khái niệm toán học, vấn đề mã hóa, ký số, chữ ký mù, vấn đề xưng danh được áp dụng trong giải pháp tiền điện tử. Trình bày mô hình thanh toán trong thương mại điện tử. Tìm hiểu chi tiết về tiền điện tử, khái niệm, đặc điểm, phân loại. Giới thiệu một số hệ thống tiền điện tử và tình hình sử dụng tiền điện tử.