Mô phỏng nước trong công nghệ thực tại ảo - Đỗ, Thị Thanh Toàn (ĐHCN, 2017)
Khái quát về thực tại ảo và mô phỏng nước, trong đó trình bày sơ lược về lịch sử quá trình phát triển và các lĩnh vực ứng dụng chính hiện nay của thực tại ảo, đồng thời phân tích vai trò, những tính chất vật lý, các hiệu ứng cơ bản của mô phỏng nước...