Áp dụng kỹ thuật lấy mẫu nén hỗn loạn và kỹ thuật trải phổ trong chụp ảnh cộng hưởng từ song song : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 52 70 - Nguyễn, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Công nghệ, 2017)
Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử -- Trường Đại học Công nghệ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013