Nghiên cứu phối hợp hai phương pháp nén và mã hóa thông tin - Nguyễn, Qúy Hào (ĐHCN, 2017)
Trình bày cơ sở toán học được sử dụng trong quá trình nén và mã hoá thông tin gồm: các khái niệm, các định lý, định nghĩa và một số thuật toán cơ bản. Tìm hiểu các thuật toán mã hoá: AES, RSA và các kỹ thuật có liên quan được sử dụng trong quá trình mã hoá (...)