Giảm PAPR và MAI trong hệ thống MC-CDMA - Hoàng, Văn Tùng (ĐHCN, 2017)
Nghiên cứu kỹ thuật ghép kênh phân chia tần số trực giao OFDM, trình bày cơ sở để thực hiện mô hình hệ thống OFDM, phân tích mô hình điều chế và giải điều chế hệ thống OFDM. Từ đó đi sâu vào phân tích ưu điểm và nhược điểm của hệ thống này, PAPR là nhược đ (...)