Phát triển các thuật toán nội suy tăng cường tốc độ video - Frame tại đầu thu nâng cao chất lượng hiển thị video trên các thiết bị hiển thị : Luận văn ThS. Công nghệ Điện tử - Viễn thông : 60 52 70 - Bùi, Thị Thùy Dương (ĐHCN, 2017)
64 tr. + CD-ROM