Nghiên cứu phương pháp định lượng một số glycoside tim trong dược phẩm và dược liệu : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 - Bùi, Thị Tâm (ĐHKHTN, 2017)
Khái quát chung về các hợp chất glycoside tim, digoxin và digitoxin, các phương pháp xác định glycoside tim. Tiến hành thực nghiệm và đưa ra kết quả: tối ưu hóa các điều kiện chạy sắc ký, đường chuẩn các glycoside tim, đánh giá phương pháp phân tích, phân tích mẫu thực tế.