Kiểm kê phát thải khí nhà kính của dự án liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 - Phạm, Tiến Dũng (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011