Đánh giá chất lượng không khí thông qua số liệu trạm quan trắc tự động ở Hà Nội, Đà Nẵng và dề xuất giải pháp giảm thiểu : Luận văn ThS. Khoa học môi trường và Bảo vệ môi trường : 60 85 02 - Trần, Sơn Tùng (ĐHKHTN, 2017)
Luận văn ThS. Sinh thái môi trường -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012