Đánh giá ô nhiễm không khí bởi các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC3) ở một số khu công nghiệp và đô thị tiêu biểu tại Việt Nam : Luận văn ThS. Hóa kỹ thuật - Vũ, Đức Nam (ĐHKHTN, 2017)
Đi sâu tìm hiểu tổng quan về dẫn xuất Halogen của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC3) và các phương pháp phân tích VOC3. Trình bày các thực nghiệm trên các mẫu không khí lấy ở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội nhằm đánh giá mức độ ô nhiễm không khí