Khuynh hướng hiện thực huyền ảo trong tiểu thuyết Nguyễn Bình Phương : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 34 - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012