Xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá kết quả nghiên cứu khoa học của cán bộ trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Lê, Ngọc Sơn (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009