Nghiên cứu một số nguyên nhân gây ra rối loạn lo âu ở học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Hằng Phương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources