Nghiên cứu bản giải âm tác phẩm Thái căn đàm của Hòa Thượng Phúc Điền : Luận văn ThS. Hán Nôm : 60 22 40 - Lê, Quang Sơn (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Hán Nôm -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012