Vị trí của tục ngữ trong mối quan hệ với một số thể loại FOLKLORE và văn học thành văn : Luận án PTS. Văn học dân gian: 5 04 07 - Trần, Đức Các (ĐHTH HN, 2017)
Luận văn nghiên cứu về tục ngữ với thơ ca trữ tình dân gian, truyền thuyết dân gian và văn học thành văn