Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lý khoa/phòng trường đại học, cao đẳng.Quyển 1 - Trần, Ngọc Giao (H. : ĐHSP, 2017)
Chuyên đề 1: Đường lối, chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo. Chuyên đề 2: Khoa học quản lí và quản lí giáo dục vận dụng trong quản lí trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 3: Quản lí nhà nước về giáo dục và đào tạo. Chuyên đề 4: Lãnh đạo và quản lí sự thay đổi ở trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 5: Đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục trường đại học, cao đẳng. Chuyên đề 6: Lập kế hoạch phát triển trường đại học, cao đẳng