Kết quả từ việc coi trọng nghiên cứu khoa học - Việt Hà (2015)
Với quan điểm giảng viên là nhà khoa học, đào tạo dựa vào nghiên cứu và nghiên cứu phục vụ nâng cao chất lượng đào tạo, trong những năm vừa qua, Khoa Luật đã có những đổi mới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Những kết quả này đã khẳng định vị thế, chất lượng đào tạo của Khoa đối với xã hội.