Ứng dụng các mô hình lan truyền chất ô nhiễm không khí trong đánh giá hiện trạng môi trường không khí khu vực thành phố Hà Nội do các nguồn thải công nghiệp gây ra - Phạm, Thị Việt Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 8-17