Bước đầu tìm hiểu những động tác của văn hóa và tôn giáo trong phát triển giáo dục ở cộng đồng Chăm IsLam tại thành phố Hồ Chí Minh (Qua trường hợp quận Phú Nhuận) - Nguyễn, Thị Thu Thủy (H. : ĐHQGHN, 2017)
5 tr.